ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Điều khoản sử dụng 

 

Quý khách xin vui lòng đọc kỹ phần này vì nó có các điều khoản và các điều kiện pháp lý mà quý khách phải chấp thuận khi sử dụng trang web này của chúng tôi.

 

Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website https://sieuthithucpham.com.vn (Sau đây gọi là sieuthithucpham.com.vn) và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

 

Khi truy cập vào website của chúng tôi, có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa, thay đổi, lược bỏ hoặc thêm vào bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Sau khi được thay đổi, các thông tin sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng website sau khi các điều khoản thay đổi được đăng tải, đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận các thay đổi đó. Do đó, quý khách hàng vui lòng kiểm tra Điều khoản sử dụng thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi

 

Điều hành trang website: 

 

Trang này được điều hành bởi Công ty TNHH TM & DV MỸ NGUYÊN

 

Thông tin trên trang web:

 

Thông tin trên trang này có mục đích giới thiệu về các sản phẩm mà Công ty TNHH TM & DV MỸ NGUYÊN  kinh doanh. Ngoài ra còn hỗ trợ đặt hàng trực tiếp bằng hệ thống web. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ, khuyến cáo sản phẩm, hình ảnh của từng sản phẩm được đề cập rất rõ ràng, khách hàng có nhu cầu đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc gọi điện đặt hàng hoặc với nhân viên chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm công bố trên website của chúng tôi có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, các thông tin liên quan của sản  và đảm bảo rằng thông tin đó đã được xác thực.

 

Hướng dẫn sử dụng website:

 

Khi truy cập vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc có thể truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Quý khách hàng sẽ đăng ký tài khoản trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc không phải đăng ký tài khoản để có thể truy cập vào web chúng tôi. Tuy nhiên, các thông tin mua hàng phải là thông tin xác thực nhằm phục vụ cho việc giao hàng được diễn ra hiệu quả. Trong trường hợp quý khách hàng có tạo tài khoản trên web của chúng tôi, thông tin truy cập của quý khách phải là thông tin xác thực về bản thân và cần cập nhật lại nếu có thay đổi. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, khi tài khoản bị truy cập trái phép, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản, việc sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào đều hoàn toàn bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, tài khoản của quý khách sẽ bị chúng tôi hủy mà không cần báo trước. 

 

Chấp nhận đơn hàng và giá cả:

 

Chúng tôi có thể liên hệ với quý khách hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi xác nhận đơn hàng. Vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách.

Hàng hóa trên sieuthithucpham.com.vn đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Mặc dù chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng, tuy nhiên, đôi khi vẫn có thể có những sai sót xảy ra, như giá sản phẩm không hiển thị chính xác. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó giúp quý khách.

 

Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại sieuthithucpham.com.vn:

 

Trong mọi trường hợp, quý khách đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau:

Thông báo cho sieuthithucpham.com.vn về việc hủy giao dịch qua số điện thoại  0286 275 0688 hoặc gửi email đến cskh@sieuthithucpham.com.vn

Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng hay hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại sieuthithucpham.com.vn /pages/chinh-sach-doi-tra)

 

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin:

 

Như đã đề cập ở mục “Hướng dẫn sử dụng website”, quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại CPFoods. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT CPFoods, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 

Thông báo cho sieuthithucpham.com.vn về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 0286 275 0688 hoặc gửi email đến cskh@sieuthithucpham.com.vn

Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng hay hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại sieuthithucpham.com.vn /pages/chinh-sach-doi-tra)

 

Hỗ trợ khách hàng:

 

Chúng tôi luôn hướng đến phương châm hoạt động "Lợi ích của Người tiêu dùng là mục tiêu phát triển của sieuthithucpham.com.vn” bằng sự kết hợp của một dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo với sự phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng. 

Tất cả ý kiến đánh giá của quý khách đều được trân trọng và đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam, nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào.

Hệ thống hỗ trợ trực tuyến 24/7:

  • Chat support online
  • Zalo/viber/whatsapps : 0779 72 73 74
  • Facebook messenge

Trung tâm chăm sóc Khách hàng sieuthithucpham.com.vn 

Số 01, Đường 7, Khu Melosa Khang Điền, P. Phú Hữu, Q9, Tp Hồ chí minh

Điện thoại: 0286 275 0688

Email: cskh@sieuthithucpham.com.vn

Thời gian hoạt động:

·     08:00 - 17:15 (từ Thứ 2 đến Thứ 6)

·     08:00 - 12:15 (Thứ 7, CN) 

 

Quyền sở hữu các tài liệu trên trang web:     

 

Công ty TNHH TM & DV MỸ NGUYÊN là người sở hữu tất cả bản quyền, quyền chỉnh sửa cơ sở dữ liệu và nội dung trang web. Bạn không được xuất bản, phân phối, trích lượt, tái sử dụng hoặc sao chép bất kỳ phần nào của trang trong bất kỳ hình thức nào (bao gồm việc sao chép hay lưu trữ trong bất kỳ phương tiện điện tử nào) khác khi chưa được sự đồng ý của Công ty TNHH TM & DV MỸ NGUYÊN . Bạn không được sử dụng website này vào bất kỳ mục đích phi pháp nào.

 

Giải quyết tranh chấp:

 

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại CPFoods hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

Điều khoản sửa đổi:

 

Công ty TNHH TM & DV MỸ NGUYÊN bảo lưu quyền sửa đổi các điều khoản này mà không cần thông báo với bạn mọi lúc. Việc sửa đổi sẽ có hiệu lực mỗi khi các điều khoản chỉnh sửa đã được đăng trên trang web.Do vậy, bạn nên vào các trang này mỗi khi truy cập Trang. Nếu bạn tiếp tục sử dụng Trang sau khi chúng tôi đã thay đổi hoặc chỉnh sửa những Điều khoản sử dụng này, điều này có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng mới.