GIỚI THIỆU

 

Không khéo tay như những bà nội trợ đích thực, nhưng việc chợ búa cơm nước hàng ngày cho gia đình gần như là công việc thường nhật của tôi. Mỗi lần đi chợ hay vào siêu thị mua thực phẩm cho gia đình luôn là một vấn đề vô cùng nan giải với tôi. Việc ăn gì, mua gì, liệu thực phẩm có đảm bảo an toàn hay không? Có các hoá chất độc hại hay không? Mớ rau này có dùng thuốc nhiều không, con cá kia có ủ thuốc gì không…vân và vân.. Rất nhiều vấn đề về nguồn gốc thực phẩm liệu có đảm bảo an toàn sức khoẻ cho gia đình mình hay không luôn là điều không riêng tôi mà mọi người đều luôn suy nghỉ đến.  Chưa kể, việc đi lại kẹt xe, bụi bặm, đứng xếp hàng chờ thanh toán…cứ như vậy ngoài chi phí tốn kém thì chúng ta đang mất đi rất nhiều thời gian cho việc mua bán thực phẩm cho gia đình. Cũng chính từ những yếu tố này, tôi đã ấp ủ từ nhiều năm để cho ra đời đứa con tinh thần “SIÊU THỊ THỰC PHẨM ONLINE” bằng tâm huyết và thấu hiểu cái khó khăn của người nội trợ là như thế nào. Đến với “ SIÊU THỊ THỰC PHẨM ONLINE” tôi tin rằng, việc đi chợ hay siêu thị nó không còn là vấn đề nan giải cho người nội trợ. Đây là một trong những lý do để người nội trợ tin rằng “ SIÊU THỊ THỰC PHẨM ONLINE” đáp ứng được nhu cầu cấp thiết cho mọi gia đình và là lý do để sử dụng “ SIÊU THỊ THỰC PHẨM ONLINE”

 

ð Xuất xứ nguồn gốc thực phẩm rõ ràng trên từng sản phẩm.

ð Đảm bảo chất lượng thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc Tế và Trong nước

ð Tiết kiệm thời gian đi lại cho người nội trợ (bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay tranh thủ thời gian rảnh tại văn phòng thậm chí ngồi nhâm nhi ly caffee buổi sáng, nhấc điện thoại lên chỉ vài thao tác click chọn lựa món ngon gia đình ưu thích, chúng tôi sẽ mang đến tận nơi cho bạn)

ð Giá cả minh bạch rõ ràng

ð Thanh toán linh hoạt 

ð Nhân viên tư vấn 24/7

ð Giao hàng tận nơi

ð Dễ thao tác mua hàng online cho mọi đối tượng 

ð Chát trực tiếp với nhân viên tư vấn mà không cần phải đăng nhập.

 

“ SIÊU THỊ THỰC PHẨM ONLINE” được quản trị và điều hành bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MỸ NGUYÊN thông qua website chính thức: https://sieuthithucpham.com.vn . Giấy phép kinh doanh số : 0314339322 do Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 10/4/2017 do ông CAO TRƯỜNG LÂM là đại diện pháp lý. 

 

TRỤ SỞ CHÍNH

 

Địa chỉ: 01 Đường 7, Khu Melosa Khang Điền, P. Phú Hữu, Q9, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0286 275 0688 Hotline: 0779 72 73 74 – 0286 275 0688 (từ 8h00-19h00, thứ 2-CN)

Email: cskh@sieuthithucpham.com.vn/ 

Website: https://sieuthithucpham.com.vn